คำแนะนำการลบข้อมูล

Data Deletion Instructions

อัปเดตล่าสุด: 12 กุมภาพันธ์ 2569

1. ภาพรวม

CORTEX เคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ คุณสามารถขอลบข้อมูลทั้งหมดที่เราจัดเก็บเกี่ยวกับคุณได้ตลอดเวลา ตามข้อกำหนดของ Meta Developer Platform Terms และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)

2. ข้อมูลที่จะถูกลบ

เมื่อคุณขอลบข้อมูล ข้อมูลต่อไปนี้จะถูกลบ:

ข้อมูลที่จะถูกลบถาวร

  • ข้อมูลบัญชีผู้ใช้ (อีเมล, ชื่อ, รหัสผ่านที่เข้ารหัส)
  • Facebook Access Token และข้อมูลการเชื่อมต่อ
  • ข้อมูลบัญชีโฆษณา Facebook ที่ซิงค์ (แคมเปญ, ชุดโฆษณา, โฆษณา, ตัวชี้วัด)
  • ข้อมูลหน้า Facebook Page และ Page Access Token
  • เนื้อหาที่สร้างด้วย AI (ข้อความ, รูปภาพ, วิดีโอ)
  • ประวัติการโพสต์ Facebook
  • กฎอัตโนมัติและบันทึกการทำงาน
  • ข้อมูลสินค้าและ Presenter
  • การเชื่อมต่อ LINE และค่าการแจ้งเตือน
  • การแจ้งเตือนทั้งหมด
  • บันทึกการใช้เครดิต

ข้อมูลที่อาจเก็บไว้ตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

  • ประวัติธุรกรรมการชำระเงิน (เก็บ 5 ปีตามกฎหมายภาษี — ข้อมูลจะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตน)

3. วิธีขอลบข้อมูล

วิธีที่ 1: ลบจาก Facebook โดยตรง (แนะนำ)

  1. เข้าสู่ระบบ Facebook ของคุณ
  2. ไปที่ การตั้งค่า → แอปและเว็บไซต์
  3. ค้นหา "CORTEX" ในรายการแอป
  4. คลิก "ลบ" (Remove)
  5. เลือก "ลบโพสต์ รูปภาพ วิดีโอ... ทั้งหมดที่ CORTEX โพสต์ในนามของคุณ"
  6. ยืนยันการลบ

เมื่อคุณลบแอปจาก Facebook, Facebook จะส่ง Data Deletion Request มาที่ระบบของเราโดยอัตโนมัติ เราจะดำเนินการลบข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Facebook ของคุณภายใน 30 วัน

4. ระยะเวลาดำเนินการ

  • การลบผ่าน Facebook: ดำเนินการอัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมง
  • การลบผ่านอีเมล/LINE: ดำเนินการภายใน 30 วันทำการ
  • คุณจะได้รับการยืนยันเมื่อการลบเสร็จสิ้น

5. สถานะการลบข้อมูล

หลังจากส่งคำขอลบข้อมูล คุณสามารถตรวจสอบสถานะได้โดยติดต่อเราผ่านแพลตฟอร์ม

สำหรับคำขอที่มาจาก Facebook Data Deletion Callback คุณจะได้รับ Confirmation Code สำหรับตรวจสอบสถานะ

6. ข้อควรทราบ

  • การลบข้อมูลเป็นการถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้
  • เครดิตที่เหลือจะถูกยกเลิกและไม่สามารถขอคืนเป็นเงินได้
  • เนื้อหาที่โพสต์ไปแล้วบน Facebook Page จะยังคงอยู่ (เนื่องจากเป็นข้อมูลบน Facebook ไม่ใช่ในระบบของเรา)
  • หลังจากลบข้อมูลแล้ว คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ แต่สามารถสมัครใหม่ได้

7. ติดต่อเรา

หากมีคำถามเกี่ยวกับการลบข้อมูล: